ระบบสารสนเทศจังหวัด
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 
 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 27 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านพบปะประชาชน หาแนวทางพัฒนาพื้นที่และประชาชนในถิ่นทุรกันดาร

 

เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2558 ท่านสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พล.ต.ชัยณรงค์ แกล้วกล้า ผบ.มทบ.38  นายหรรษา รอดไพบูลย์ ผจก.กฟภ.จ.น่าน  นายประสิทธิ์ พัฒนใหญ่ยิ่ง ผอ.สนง.ทสจ.น่าน  นายวรายุทธ ค่อมบุญ นายอำเภอบ่อเกลือ พร้อมคณะได้เดินท [ … ]

 
ซ้อมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ กิจกรรม Bike for Dad จังหวัดน่าน

 

เมื่อวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นำหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า นักเรียน/นักศึกษา ประชาชนชาวจังหวัดน่าน ซ่อมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ กิจกรรม Bike for Dad จังหวัดน่าน ตามเส้นทางสิริมงคล โดยมีประชาชนเข้าร่วมซ่อมปั่นในกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก [ … ]

 
ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองในโอกาส ๙ รอบ ๑๐๘ ปี โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

สมาคมศิษย์เก่าดรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมการเฉลิมฉลองในโอกาส ๙ รอบ ๑๐๘ ปี โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

ซึ่งมีกิจกรรม ดังนี้

๑. "๑๐๘ ปี ศรีสวัสดิ์ปริทัศน์" วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๘ มีกิจกรรมดังนี้

- การสอบแข่งขันทักษะวิชาการนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

- ก [ … ]

 
ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตที่ ๑๖ ลงพื้นที่จังหวัดน่าน

 

เมื่อวันที่ ๕– ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นายกมล  สุขสมบูรณ์) และผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตที่ ๑๖ (นายสุรศักดิ์  เรียงเครือ) เข้าร่วมคารวะผู้ว่าราชการจังหวัดน่านพร้อมพบปะและร่วมรับฟังปัญหาในพื้นที่อำเภอแม่จริม  ณ ที่ว่าการอำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน ในการนี้ ไ [ … ]

 
การประชุมมอบนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในพื้นที่ อ.แม่จริม และ อ.ภูเพียง

 

เมื่อวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประชุมมอบนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดน่านในพื้นที่อำเภอแม่จริมโดยมีนายอำเภอ ข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก  ซึ่งการลงพื้นที่ฯ ในครั้งนี้นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชก [ … ]

 
การประชุมมอบนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในพื้นที่ อ.นาน้อย และ อ.นาหมื่น

 

เมื่อวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประชุมมอบนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดน่านในพื้นที่อำเภอนาน้อยโดยมีนายอำเภอ ข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่อำเภอนาน้อยให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก  ซึ่งการลงพื้นที่ฯ ในครั้งนี้นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ1234ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 1 จาก 4