ระบบสารสนเทศจังหวัด
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 16 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

โครงการภูมิแผ่นดินไทย

 

มูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ โดยคณะกรรมการโครงการภาคภุมิแผ่นดินไทย ได้จัดทำโครงการ "ภาคภูมิแผ่นดินไทย" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจารึกเรื่องราวแห่งความภาคภูมิใจจากชุมชนในท้องที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ที่มีต่อประเทศชาติ จังหวัด ชุมชน และถิ่นที่อยู่อาศ [ … ]

 
ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของราการ พ.ศ.๒๕๔๐

 

สำนักงานคณะกรรมการข้อมูลข่าวสารของราชการ ได้จัดทำเอกสารเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.๒๕๔๐ ประกอบด้วย สรุปย่อคำวินิจฉัยของคณะกรรมการวินิจฉัยการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารของราชการ สรุปข้อร้องเรียนของคณะอนุกรรมการพิจารณาและให้ความเห็นเรื่องร้องเรียน และสรุปข้อหารือของคณะ [ … ]

 
การมอบหนังสือสำคัญการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีน่าน จำกัด

 

เมื่อวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๙ นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบหนังสือสำคัญการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีน่าน จำกัด เพื่อขับเคลื่อนและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐระดับพื้นที่ เป็นความร่วมมือของภาครัฐ ประชาชน และเอกชน ซึ่งเป็นการดำเนินงานวิสาหก [ … ]

 
โครงการเพิ่มพื้นที่สีเขียวจังหวัดน่านฯ

 

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พระราชคุณาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดน่าน พลตรีชัยณรงค์ แกล้วกล้า ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 พลตำรวจตรี ดร.ภาดล ประภานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน นายสมชัย มาเสถียร รองอธิบดีกรมป่าไม้ และประชาชนชาวน่านทุกหมู่เหล่า เปิดโคร [ … ]

 
โครงการ "รักน้ำ รักป่า รักแผ่นดิน"

 

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 น. นายกมลโลจฒน์ เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดโครงการ "รักน้ำ รักป่า รักแผ่นดิน" เนื่องในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเถลิงถวัลยราชสมบัติ ครบ 70 ปี วันที่ 9 มิถุนายน 2559 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจร [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านชุมชนบ้านสบปืน ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ

 

เมื่อวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๙ นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านชุมชนบ้านสบปืน ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ในการนี้ได้มอบนโยบายเพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ของชุมชน ให้หันมาปลูกพืชเศรษฐกิจ เช่น กาแฟ กล้วย ไผ่ เป็นต้น ลดพื้นที่ป่าเสื่อมโทรมเพิ่มรายได้ที่ยั่งยืนให [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 1 จาก 13