ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 17 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะฯ

 

ประกาศจังหวัดน่าน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ในตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานจังหวัดน่าน รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ไฟล์ : รายชื [ … ]
 
ประกาศจังหวัดน่าน เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานราชการทั่วไป

 

ด้วยจังหวัดน่าน ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป ในสังกัดสำนักงานจังหวัดน่าน สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย รายละะเอียดตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้

ไฟล์ : การรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานราชการทั่วไป
 
รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ ๒/ ๒๕๖๐

ไฟล์ : 1. รายงานประชุมหัวหน้าส่วนครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 61.pdf
 
งานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย)

 

 

วันนี้ (9 ธ.ค. 60) เวลา 08.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , อัยการ , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ , เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ และประชาชนเข้าร่วมงาน ณ [ … ]

 
ประชุมเพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

 

วันนี้ (8 ธ.ค. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมเพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องป [ … ]

 
พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

 

 

วันนี้ (5 ธ.ค. 60) เวลา 07.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้ว [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 1 จาก 96