ระบบสารสนเทศจังหวัด
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด


สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 21 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

โครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘

 

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ นายอุกริช พึ่งโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ ณ โรงเรียนบ้านเรือง ตำบลเรือง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชก [ … ]

 
พิธีบวงสรวงงานของดีเมืองน่าน (กาชาดน่าน) ประจำปี ๒๕๕๗

 

 

จุดที่ ๑ ณ ศาลหลักเมือง  วัดมิ่งเมือง


วันศุกร์ ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายอุกริช  พึ่งโสภา  ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีบวงสรวงงานของดีเมืองน่าน (กาชาดน่าน) ประจำปี ๒๕๕๗

 

 

 

จุดที่ ๒ ณ หน้าพระรูปพระเจ้าสุริยพงษ์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน

 

 

[ … ]
 
พิธีเปิดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย)

 

เมื่อวันอังคาร ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ นายชัยรัตน์  ธาราสันติสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ซึ่งสำนักงาน ป.ป.ช. กำหนดจัดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ โดยมอบหมายให้สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดทุกจัง [ … ]

 
มอบถุงยังชีพประทานและอุปกรณ์กีฬาของพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าอาทิตยาทรกิติคุณ

เมื่อวันจันทร์ ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายอุกริช พึ่งโสภา มอบหมายให้ นายพัฒนพงษ์ สร้อยอินทรากุล นายอำเภอนาหมื่น กล่าวรายงานและร่วมมอบสิ่งของประทาน จำนวน ๑๕๐ ชุด จาก นายอุดม อินทอง นักจัดการงานในพระองค์ปฎิบัติการ ผู้เชิญถุงยังชีพประทานและอุปกรณ์กีฬา ของพระเจ้าหลานเธ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านเดินทางเยี่ยมเยือนและมอบสิ่งของให้แก่ราษฎร บ้านป่าก่ำ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

 

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายอุกริช พึ่งโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมคณะเดินทางเยี่ยมเยือนและมอบสิ่งของ ของเหล่ากาชาดให้แก่ราษฎร บ้านป่าก่ำ หมู่ที่ ๕ (ชนเผ่าลัวะ) ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านเยี่ยมเยือนและมอบผ้าห่มกันหนาวให้แก่ราษฎรบ้านห้วยโทน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

 

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายอุกริช พึ่งโสภา  พร้อมคณะเดินทางไปเยี่ยมเยือนและมอบผ้าห่มกันหนาวให้แก่ราษฎร ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ณ บ้านห้วยโทน หมู่ที่ ๒ ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

 

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 1 จาก 16