| ระบบจัดเก็บเอกสารประกอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการของจังหวัดน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 | |||||||||||
| ตัวชี้วัดที่ | 3.2 ระดับความสำเร็จในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด | น้ำหนัก | เจ้าภาพหลัก | ||||||||
| 3 | ที่ทำการปกครอง จ.น่าน | ||||||||||
| ระดับคะแนน | ข้อมูล เอกสาร หลักฐานต่างๆ ที่ใช้ในการประเมิน | มี | ไม่มี | ||||||||
| 1 |
เอกสารรายงานสรุปทบทวนสถานการณ์ปัญหายาเสพติดในจังหวัด
ซึ่งมีเนื้อหาสำคัญสอดคล้องกับที่สำนักงาน ป.ป.ส. แนะนำ เช่น - พื้นที่ที่มีปัญหายาเสพติดในจังหวัด เช่น พื้นที่ผลิต (ถ้ามี) พื้นที่นำเข้า/ส่งออก พื้นที่ที่เป็นจุดกระจายยาเสพติด พื้นที่ ที่มีการแพร่ระบาดในระดับต่างๆ - กลุ่มบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทั้งกลุ่มผู้เสพ/ผู้ติด/ผู้ค้ายาเสพติด - ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับยาเสพติดที่จังหวัดเลือกใช้เป็นตัวชี้วัดสำคัญของจังหวัด อย่างน้อย 4 ตัวชี้วัด โดยแต่ละตัวชี้วัดต้องมีข้อมูลครบถ้วนอย่างน้อย 3 ปีงบประมาณ |
||||||||||
| 2 |
แผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในปีงบประมาณ พ.ศ. 2553
ซึ่งมีเนื้อหาสำคัญดังนี้ - กิจกรรมที่จะดำเนินการ งบประมาณ/ทรัพยากร ระยะเวลาดำเนินการ ผู้รับผิดชอบ ตัวชี้วัดความสำเร็จ เป้าหมาย - หมายเหตุหรือบันทึกย่อที่แสดงความเชื่อมโยงของกิจกรรม ที่กำหนดกับผลการวิเคราะห์สถานการณ์ยาเสพติดในจังหวัด - ระบุตัวชี้วัดบังคับ 1 ตัวชี้วัด คือ ร้อยละของหมู่บ้าน/ ชุมชนในจังหวัด ที่มีผู้เสพ/ผู้ติด/ผู้ค้ายาเสพติดต่อประชากร ไม่เกิน 3 : 1,000 คน |
||||||||||
| 3 | รูปถ่าย/
รายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม หรือหลักฐานอื่นๆ
ที่แสดงถึงการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 ได้แล้วเสร็จครบถ้วน |
||||||||||
| รายงานสรุปผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการฯ ที่ระบุกิจกรรมที่ดำเนินการแล้วเสร็จ เวลาที่แล้วเสร็จ ผลสำเร็จตามเป้าหมายและตัวชี้วัดที่กำหนดไว้ทุกตัวชี้วัด | |||||||||||
| 4 | รายงานสรุปผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการ ซึ่งต้องระบุ ผลการดำเนินงาน/ ผลสำเร็จตามเป้าหมายและตัวชี้วัดที่กำหนดไว้ทุกตัวชี้วัด ตลอดจนรายงานข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสถานการณ์ยาเสพติดในจังหวัด | ||||||||||
| 5 | รายงานสรุปผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการ ซึ่งต้องระบุผลการดำเนินงาน/ ผลสำเร็จตามเป้าหมายและตัวชี้วัดที่กำหนดไว้ทุกตัวชี้วัด | ||||||||||
| รายงานข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสถานการณ์ยาเสพติดในจังหวัด โดยเปรียบเทียบกับข้อมูลในระดับประเทศ (จากสำนักงาน ป.ป.ส.) | |||||||||||
| ผลสำรวจความพึงพอใจของประชาชนต่อการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของจังหวัดตามแนวทางที่สำนักงาน ป.ป.ส. กำหนด | |||||||||||