ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 47 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

 

 

วันนี้ (5 ธ.ค. 60) เวลา 07.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ [ … ]

 
รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 1/2561
รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 2/2561

ไฟล์ : 1. รายงานประชุมหัวหน้าส่วนครั้งที่ 1 เดือนตุลาคม 61.pdf
 
โครงการจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" และการดำเนินโครงการตลาดประชารัฐ ผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video Conference)

 

วันนี้ (10 พ.ย. 60) เวลา 11.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมเพื่อซักซ้อมแนวทางการดำเนินงานโครงการจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" และการดำเนินโครงการตลาดประชารัฐ ผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video [ … ]

 
โครงการตลาดประชารัฐ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดน่าน

 

วันที่ 10 พ.ย.60 เวลาประมาณ 09.30 น. นายไพศาล  วิมลรัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่รับลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตลาดประชารัฐของ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดน่าน บริเวณโถงด้านหน้าศาลากลางจังหวัดน่าน ชั้น 1 ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ชี้แจงทำความเข้าใจให้กับ ผู [ … ]

 
พิธีเปิดเดินรถโดยสารระหว่างประเทศไทย - สปป.ลาว เส้นทางน่าน - ไชยะบุรี - หลวงพระบาง

 

วันนี้ (9 พ.ย. 60) เวลา 08.20 น. บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ได้จัดงานพิธีเปิดเดินรถโดยสารระหว่างประเทศไทย - สปป.ลาว เส้นทางน่าน - ไชยะบุรี - หลวงพระบาง โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ,  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จ [ … ]

 
งานประเพณีลอยกระทงส่งเสริมการท่องเที่ยว "ปลอดเหล้า-เบียร์ และเบื่อประทัด" ประจำปี 2560

วันนี้ (3 พ.ย. 60) เวลา 19.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทงส่งเสริมการท่องเที่ยว "ปลอดเหล้า-เบียร์ และเบื่อประทัด" ประจำปี 2560 โดยมี นางโศภาพรรณ วิมลรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน , หัวหน้าส่วนราชการ , และประชาชนจำนวนมาก เข้าร่วมงาน ณ เวท [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 3 จาก 97