ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านลงพื้นที่มอบแนวทางการปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ณ อำเภอเชียงกลาง

ที่หอประชุมอำเภอเชียงกลาง จ.น่าน นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอเชียงกลาง มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ให้กับหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอในพื้นที่ เน้นทำงานบูรณาการร่วมกัน ตามนโยบายรัฐบาล สอดคล้องกับบริบทพื้นท [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านลงพื้นที่มอบแนวทางการปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ณ อำเภอท่าวังผา

ที่หอประชุมอำเภอท่าวังผา จ.น่าน นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอท่าวังผา มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ให้กับหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอในพื้นที่ เน้นทำงานบูรณาการร่วมกัน ตามนโยบายรัฐบาล สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ มุ่งความผาสุก และประโยชน์สูงสุดของประชาชน โดยมีนา [ … ]

 
ผู้ว่าฯน่านลงพื้นที่อำเภอปัวมอบแนวทางการปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564

ที่หอประชุมอำเภอปัว จ.น่าน นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอปัว มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ให้กับหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอในพื้นที่ เน้นทำงานบูรณาการร่วมกัน ตามนโยบายรัฐบาล สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ มุ่งความผาสุก และประโยชน์สูงสุดของประชาชน โดยมีนายชนาธิป เ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านลงพื้นที่อำเภอภูเพียง มอบแนวทางการปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564

นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอภูเพียง มอบแนวทางการปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ให้กับหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอในพื้นที่ เน้นทำงานบูรณาการร่วมกัน ตามนโยบายรัฐบาล สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ มุ่งความผาสุก และประโยชน์สูงสุดของประชาชน โดยมีนายดลภาค เนตรใส นายอำเภอภูเพียง [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอเมืองน่าน มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

 

วันที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น.ที่หอประชุมอำเภอเมืองน่าน จ.น่าน นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอเมืองน่าน มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564ให้กับหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอในพื้นที่ เน้นทำงานบูรณาการร่วมกัน ตามนโยบายรัฐบาล สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ มุ่งความผาส [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอบ้านหลวงเพื่อมอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

 

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอบ้านหลวงเพื่อมอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และรับมอบแนวทางปฏิบัติวันที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น.ที่ศาลาประชาคมอำเภอบ้านหลวง จ.น่าน  นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่อำเภอบ้านหลวง มอบแนวทางปฏิบัติราชการปีงบประมาณ พ.ศ. 25 [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 3 จาก 194