ระบบสารสนเทศจังหวัด

 

 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 70 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

การออกตรวจติดตามโครงการงบเร่งด่วน และงบกลางจังหวัดน่าน

 

วันศุกร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ออกตรวจติดตามโครงการงบเร่งด่วน และงบกลางจังหวัดน่าน ในพื้นที่อำเภอทุ่งช้าง

 
การประชุมและลงพื้นที่กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

 

 

วันนี้ (16 มิ.ย. 60) เวลา 14.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมและลงพื้นที่กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์) และคณะฯ ในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและติดตามการปฏิบัต [ … ]

 
การมาตรวจเยี่ยมและติดตามการปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามการลักลอบตัดและค้าไม้มีค่า

 

 

วันนี้ (16 มิ.ย. 60) เวลา 10.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์) และคณะฯ ในโอก [ … ]

 
การนำเสนอสรุปประเด็นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริงของคณะ นปส.รุ่นที่ ๖๙

 

วันศุกร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอสรุปประเด็นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริงของคณะ นปส.รุ่นที่ ๖๙ ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
การต้อนรับพลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

 

 

วันนี้ (16 มิ.ย. 60) เวลา 08.45 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับพลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และคณะฯ ในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและติดตามการปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามกา [ … ]

 
การประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 4 จาก 69