ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

การประชุมคณะอนุกรรมการป้องกันและปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่า ระดับจังหวัด ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

วันอังคาร ที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่านท่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการป้องกันและปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่า ระดับจังหวัด ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเจ้ามหาพ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านหารือกับคณะกรรมการประเมินเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ

วันอังคารที่ ๑๘ เดือนสิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๓๐ น.นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน หารือข้อราชการกับคณะกรรมการประเมินเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ศาลากลางจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านปฏิบัติภารกิจในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระพันปีหลวง

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ปฏิบัติภารกิจเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีรายละเอียดดังนี้

๐๗.๓๐  น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุ [ … ]

 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่านร่วมลงพื้นที่กับหัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการ

วันศุกร์ ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น.ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมลงพื้นที่กับพลเรือเอก พิเชฐ ตานะเศรษฐ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในส่วนภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี (พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ) และคณะ เพื่อติดตามการดำ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านลงพื้นที่เยี่ยมประชาชนผู้ประสบภัยน้ำป่าหลากที่อำเภอเวียงสา

ในการนี้สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดน่านได้นำถุงยังชีพไปแจกให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัยด้วยในการนี้สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดน่านได้นำถุงยังชีพไปแจกให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัยด้วยนายวรกิตติ  ศรีทิพากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน   ลงพื้นที่เยี่ยมประชาชนผู้ประสบภัยน้ำป่าหลาก   สะพาน [ … ]

 
การประชุมมอบและติดตามนโยบาย (นายก อปท.) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๓

วันพุธที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น.  นายวรกิตติ  ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายสัมฤทธิ์  สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมมอบและติดตามนโยบาย (นายก อปท.) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๓ ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น ๓  ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 4 จาก 190