ระบบสารสนเทศจังหวัด

 

 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 67 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

การประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าอัตถวรปั [ … ]

 
งาน "ท้าชนผลไม้ยักษ์จากแปลงใหญ่และสืบสานเกษตรทฤษฎีใหม่ของพ่อ"

 

 

วันนี้ (15 มิ.ย. 60) เวลา 10.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดงาน "ท้าชนผลไม้ยักษ์จากแปลงใหญ่และสืบสานเกษตรทฤษฎีใหม่ของพ่อ" โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด และพบปะ เยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าเกษตรของเกษตรกร ตลอดจนมอบรางวัลการประกวดผลผลิตสินค้าเกษตรให้แก่เกษตรกรที่ [ … ]

 
การประชุมสัมมนาผู้แทนคณะทำงานลดใช้พลังงานของหน่วยงานราชการ

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ เดือนมิถุนายน  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมสัมมนาผู้แทนคณะทำงานลดใช้พลังงานของหน่วยงานราชการ ในจังหวัดน่าน ตามโครงการลดใช้พลังงานในภาครัฐ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐ (ส่วนที่ ๒) ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ๑ โรงแ [ … ]

 
การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์การเช่าที่ดินราชพัสดุจาก"เพื่ออยู่อาศัย" เป็น "เพื่อประโยชน์อย่างอื่น"
Download this file (14062017164258.pdf)

การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์การเช่าที่ดินราชพัสดุจาก"เพื่ออยู่อาศัย" เป็น "เพื่อประโยชน์อย่างอื่น"

ไฟล์ : 14062017164258.pdf
 
การประชุมฟื้นฟูสภาพป่าต้นน้ำในพื้นที่จังหวัดน่าน

 

 

 

วันนี้ (14 มิ.ย. 60) เวลา 14.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมฟื้นฟูสภาพป่าต้นน้ำในพื้นที่จังหวัดน่าน โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ทหาร อัยการ ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และนายอำเภอทุกอำเภอ เข้าร่ว [ … ]

 
การประชุมกองอำนวยการป้องกันแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันจังหวัดน่าน

 

 

วันพุธที่ ๑๔ เดือนมิถุนายน  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมกองอำนวยการป้องกันแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันจังหวัดน่าน ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผลิตเดช  ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จัง [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 5 จาก 69