ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 31 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

การประชุมคณะกรรมการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจังหวัดน่าน(ก.ช.ภ.จ.น่าน) ครั้งที่ ๔/๒๕๖๐

 

วันศุกร์ที่ ๖ เดือนตุลาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจังหวัดน่าน(ก.ช.ภ.จ.น่าน)  ครั้งที่ ๔/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้ามงคลวรยศ ชั้น ๖ ศาลากล [ … ]

 
พิธีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร

วันศุกร์ที่ ๖ เดือนตุลาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๗.๐๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

 
ประชุมรับทราบนโยบายด้านความมั่นคง

 

วันนี้ (5 ต.ค. 60) เวลา 15.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมรับทราบนโยบายด้านความมั่นคง โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ,  ทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอทุกอำเภอ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้ [ … ]

 
ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาควันนี้ (5 ต.ค. 60) เวลา 13.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด

 

วันนี้ (5 ต.ค. 60) เวลา 13.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาคผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video Confe [ … ]

 
พิธีส่งมอบสิ่งของพระราชทานให้แก่อำเภอ

 

วันนี้ (5 ต.ค. 60) เวลา 13.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีส่งมอบสิ่งของพระราชทานให้แก่อำเภอ โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยปลัดจังหวัดน่าน และนายอำเภอ ทั้ง 15 อำเภอ ในจังหวัดน่าน เข้ารับสิ่งของพระราชทานเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ห้องโ [ … ]

 
กิจกรรมเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในกิจกรรมเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย และครบรอบ ๑๐๐ ปี ธงชาติไทย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน,ข้าราชการ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 5 จาก 90