ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 19 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ร่วมการประชุมแก้ไขปัญหาหมอกควัน และไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ

 

 

 

วันอังคารที่ ๒ เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมการประชุมแก้ไขปัญหาหมอกควัน และไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ โดย ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม [ … ]

 
พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๖๕ รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

 

 

 

วันอังคาร ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๖๕ รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บ [ … ]

 
พิธีมอบโล่ที่ระลึกและเสื้อ Super Bike อุ่นไอรัก พระราชทาน

 

 

 

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๔๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีมอบโล่ที่ระลึกและเสื้อ Super Bike อุ่นไอรัก พระราชทาน ให้แก่ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้สมควรได้รับรางวัล Super Bike จำนวน ๕ ประเภท ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน อำเภอเม [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานปฏิบัติการลดและคัดแยกขยะมูลฝอย อาคารศาลากลางจังหวัดน่าน

 

 

วันจันทร์ ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานปฏิบัติการลดและคัดแยกขยะมูลฝอย อาคารศาลากลางจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเจ้ามงคลวรยศ ชั้น ๖ ศาลากลางจังหวัดน [ … ]

 
ประชุมคณะอนุกรรมการจัดประชุมสมัชชาสตรีจังหวัดน่านประจำปี ๒๕๖๒

 

 

วันจันทร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวัชรพงษ์ โพธิ์สูง รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประธานการประชุมคณะอนุกรรมการจัดประชุมสมัชชาสตรีจังหวัดน่านประจำปี ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลาง จังหวัดน่าน

 
พิธีบรรพชาอุปสมบทและอัญเชิญผ้าไตรพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

 

วันจันทร์ ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๐๐ น. นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีบรรพชาอุปสมบทและอัญเชิญผ้าไตรพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ถวายพระอุปัชฌาย์ ในโครงการบรรพชาอุปสมบทภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเจดีย์ ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมืองน่าน จังห [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 5 จาก 145