ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

วันอังคารที่ ๒๘ เดือนกรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว [ … ]

 
พิธีเปิดซุ้มประตูเมืองเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

 

 

วันอังคารที่ ๒๘ เดือนกรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดซุ้มประตูเมืองเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ ซุ้มประตูเมืองเฉลิมพระเกียรติ ถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข ๑๐๑ บริเวณบ้านใหม่ดินแดน ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงส [ … ]

 
วันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

วันอังคารที่ ๒๘ เดือนกรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๖๓ ณ หอประช [ … ]

 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่านกล่าวต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในพิธีเปิดโครงการปลูกป่า

วันศุกร์ ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.  ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน กล่าวต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายประภัตร โพธสุธน) ประธานในพิธีเปิดโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่า ณ บ้านน่านมั่นคง หมู่ที่ ๗ ตำบลป่าแลวหลวง อำเภอ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่า

วันศุกร์ที่ ๒๔ เดือนกรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการปลูกป่า และป้องกันไฟป่า ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกบัวตอง-น้ำพุเจ็ดสี อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

 
องผู้ว่าราชการจังหวัดน่านร่วมลงพื้นที่กับองคมนตรีในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมลงพื้นที่กับองคมนตรี(นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา)ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ลงพื้นที่ตรวจโรงเรียนเยี่ยมบุคลากรและนักเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ณ โรง [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 6 จาก 190