ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 42 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

พิธีรับไฟหลวงพระราชทาน ให้แก่อำเภอ

 

วันนี้ (24 ต.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีรับไฟหลวงพระราชทาน ให้แก่อำเภอ โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ศาล ทหาร อัยการ ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ทั้ง 15 [ … ]

 
ซักซ้อมแนวทางการปฏิบัติให้กับจิตอาสาเฉพาะกิจและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์ฯ

 

วันนี้ (20 ต.ค. 60) เวลา 10.00 น. จังหวัดน่าน ได้ซักซ้อมแนวทางการปฏิบัติให้กับจิตอาสาเฉพาะกิจและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาค จังหวัดน่านในวันงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการ [ … ]

 
กิจกรรมทำความสะอาด ณ พระเมรุมาศจำลอง บริเวณพุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง

 

 

 

วันนี้ (20 ต.ค. 60) เวลา 11.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน “จิตอาสาเฉพาะกิจ” งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาด ณ พระเมรุมาศจำลอง  บริเวณพุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง ตำบลม่วงตึ๊ด อำเภอภูเ [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดน่าน (ก.อบต.) ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐

 

วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดน่าน (ก.อบต.) ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดน่าน ชั้น ๕ ศาลากลางจังหวัดน่า [ … ]

 
การประชุมหารือระหว่างกองอำนวยการร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต และนายวรกิตติ ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมการประชุมหารือระหว่างกองอำนวยการร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ของกระทรวง [ … ]

 
การประชุมคณะทำงานกลั่นกรองสรุปผลการตอบคำถามและการแสดงความคิดเห็นต่อคำถามของนายกรัฐมนตรี

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะทำงานกลั่นกรองสรุปผลการตอบคำถามและการแสดงความคิดเห็นต่อคำถามของนายกรัฐมนตรี ครั้งที่ ๙/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 6 จาก 97