ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 73 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

การประชุมหารือลู่ทางการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

 

 

วันนี้ (13 ก.ค. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมหารือลู่ทางการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมป [ … ]

 
ประกวดตราสัญลักษณ์ผลิอตภัณฑ์กาแฟล้านนา (Lanna Cofee Logo)

ไฟล์ : ประกาศและใบสมัคร
 
การประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกร้านอาหารหนูณิชย์ "ติดดาว"

 

 

วันพุธที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกร้านอาหารหนูณิชย์ "ติดดาว" ระดับจังหวัด จังหวัดน่าน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังห [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๔

 

 

วันพุธที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๔ (พ.ศ.๒๕๖๑) ครั้งที่ ๔/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
การประชุมคณะทำงานกลั่นกรองสรุปผลการตอบคำถาม

 

วันพุธที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะทำงานกลั่นกรองสรุปผลการตอบคำถาม และการแสดงความคิดเห็นต่อคำถามของนายกรัฐมนตรี ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าสุมนเทวราช ชั้น ๖ ศาลากลางจังหวัดน [ … ]

 
การจัดอบรม "กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการโรงแรมและที่พักท่องเที่ยว"

 

 

วันนี้ (12 ก.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดอบรม "กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการโรงแรมและที่พักท่องเที่ยว" ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปี 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยาย [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 6 จาก 79