ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 63 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติการเยี่ยมชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้63
mod_vvisit_counterเมื่อวาน0
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้63
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterเดือนนี้63
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterทั้งหมด64

คาดหมายลักษณะอากาศ

การประชุมคณะอนุกรรมการทรัพยากรน้ำจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

วันอังคาร ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.  ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการทรัพยากรน้ำจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลาก [ … ]

 
กิจกรรมทำความสะอาดโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล

วันอังคารที่ ๙ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ในกิจกรรมทำความสะอาดโรงพยาบาลและสถานพยาบาลเนื่องในวันคล้ายวัน เสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล ณ ห้องประชุมพุทธมนต์โชติคุณ ชั้น ๕ อาคารสิริเวชรักษ์ โรงพ [ … ]

 
พิธีเปิดกิจกรรมการสร้างการรับรู้และความเข้าใจการเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ Unesco

วันจันทร์ ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมการสร้างการรับรู้และความเข้าใจการเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ Unesco และประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และ [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์ราชการจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

วันศุกร์ ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์ราชการจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
การประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓

วันศุกร์ที่ ๕ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 
การประชุมคณะกรรมการประสานและบูรณาการการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันศุกร์ที่ ๕ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการประสานและบูรณาการการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนตามแนวทางเกณฑ์การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (Global Sustainable Tourism Criteria : GSTC) ณ ห้องประชุมเจ้ามงคลวรยศ ชั้น ๖ ศาลากล [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 7 จาก 181