ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 86 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

พิธีเปิดงาน "วันประกันชีวิตแห่งชาติ"

 

วันอังคารที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "วันประกันชีวิตแห่งชาติ" จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกั [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ออกรายการ "ผู้ว่าพาคุย"

 

วันนี้ (11 ก.ค. 60) เวลา 08.05-09.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ออกรายการ "ผู้ว่าพาคุย"  ดำเนินรายการโดย นางวิจิตรา โกสีย์ ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน , FM 94.75 MHz , สถานีวิทยุชุมชน , เคเบิลทีวีท้องถิ่น และทาง www.nanradio.net

 
โครงการฝึกอบรมหลักสูตร "เจ้าพนักงาน ปปส. และพิธีมอบบัตรประจำตัวเจ้าพนักงาน ปปส."

 

วันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต และนายวรกิตติ ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "เจ้าพนักงาน ปปส. และพิธีมอบบัตรประจำตัวเจ้าพนักงาน ปปส." โดยมีผู้เข้าร่วมหลักสูตรจำนวน ๒๕๑ นาย ประ [ … ]

 
การต้อนรับ พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และคณะฯ

 

 

วันนี้ (5 ก.ค. 60) เวลา 14.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และราษฎรในพื้นที่ได้ร่วมต้อนรับ พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และคณะฯ ที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วยฟื้นฟูป [ … ]

 
การประชุมการดำเนินงานโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ

 

 

วันนี้ (5 ก.ค. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมการดำเนินงานโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอทุกอำเภอ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยว [ … ]

 
พิธีมอบอุปกรณ์การเรียนแก่นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 ประจำปีการศึกษา 2560

 

 

วันนี้ (4 ก.ค. 60) เวลา 14.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในนามประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์การเรียนแก่นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 778 คน โดยมีทหาร อัยการ ตำรวจ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 7 จาก 79