ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 32 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

พิธีเปิดโครงการฝึกอบรม

 

วันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม "ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.๒๕๖ [ … ]

 
พิธีปฐมฤกษ์สร้างพระเมรุมาศจำลอง ประจำจังหวัด

 

 

วันนี้ (11 ก.ย. 60) เวลา 11.09 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีปฐมฤกษ์สร้างพระเมรุมาศจำลอง ประจำจังหวัด โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมในงานพิธีฯ ณ พุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง ตำ [ … ]

 
รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 11/ ๒๕60 วันพุธที่ 30 สิงหาค

รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 11/ ๒๕60

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560

ไฟล์ : 11. รายงานประชุมหัวหน้าส่วนครั้งที่ 11 เดือนสิงหาคม 60.pdf
 
กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนาตะวันออก เส้นทางรอยไหมใยฝ้าย (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน)

 

 

วันนี้ (8 ก.ย. 60) เวลา 18.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนาตะวันออก เส้นทางรอยไหมใยฝ้าย (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ภายใต้โครงการส่งเสริมประชาสัมพันธ์และการตลาดท่องเที่ยว โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้ว่า [ … ]

 
การประชุมเหล่ากาชาดจังหวัด

 

 

วันนี้ (8 ก.ย. 60) เวลา 08.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ร่วมงานประชุมเหล่ากาชาดจังหวัด ภาค 9 ครั้งที่ 3/2560 (ประกอบด้วย จังหวัดพิษณุโลก , พิจิตร , เพชรบูรณ์ , อุตรดิตถ์ , แพร่ และน่าน) โดยมีท่านพระนาย สุวรรณรัฐ [ … ]

 
การประชุมการจัดทำแผนพัฒนาภาค

 

 

วันนี้ (7 ก.ย. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมการจัดทำแผนพัฒนาภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 7 จาก 90