ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 46 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

ตรวจงานการก่อสร้างถนนของแขวงทางหลวงชนบทน่าน พื้นที่ตำบลสันทะ อำเภอนาน้อย

 

วันพุธที่ ๑๘ เดือนตุลาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๑๓.๐๐ น.  นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ตรวจงานการก่อสร้างซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ และ            พระจิตกาธานของ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน

 

 

 

 

หลังจากนั้น เวลา ๑๔.๐๐ น.  นายวรกิตต [ … ]

 
งานแถลงข่าวผลสำเร็จของการดำเนินงานโครงการ ๙๑๐๑ ตามรอยเท้าพ่อภายใต้ร่มพระบารมีฯ

 

วันพุธที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในงานแถลงข่าวผลสำเร็จของการดำเนินงานโครงการ ๙๑๐๑ ตามรอยเท้าพ่อภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน พื้นที่จังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราช [ … ]

 
พิธีบวงสรวงพระเมรุมาศจำลอง ประจำจังหวัดน่าน

 

วันพุธที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีบวงสรวงพระเมรุมาศจำลอง ประจำจังหวัดน่าน พร้อมด้วย ทหาร ตำรวจ อัยการ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และประชาชนเข้าร่วมพิธี ณ พุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาต [ … ]

 
การประชุมโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์แหล่งท่องเที่ยวถนนสุมนเทวราช จังหวัดน่าน ระยะที่ ๓

 

วันอังคารที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์แหล่งท่องเที่ยวถนนสุมนเทวราช จังหวัดน่าน ระยะที่ ๓ ณ ห้องประชุมสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน ชั้น ๒ ศาลากลางจังหว [ … ]

 
วันตำรวจประจำปี ๒๕๖๐ ณ ลานด้านหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน

 

วันอังคารที่ ๑๗ เดือนตุลาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๘.๒๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมเป็นเกียรติในงานวันตำรวจประจำปี ๒๕๖๐  ณ ลานด้านหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน  จังหวัดน่าน

 
พิธีกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๐ โดยกรมพัฒนาที่ดิน

 

วันอังคารที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมพิธีกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๐ โดยกรมพัฒนาที่ดิน ถวาย ณ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยมีนายสุรเดช เตียวตระกูล อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 7 จาก 97