ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 27 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

เจตจำนงและนโยบายในการดำเนินงานของผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน

ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน (นายไพศาล วิมลรัตน์) กล่าวคำแสดงเจตจำนงค์ของผู้บริหาร (รายละเอียดนโยบาย/มาตรการเพื่อสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ตามไฟล์แนบ)

ไฟล์ : คำกล่าวแสดงเจตจำนงของผู้บริหาร และนโยบาย/มาตรการเพื [ … ]
 
การประชุมคณะทำงานพิจารณาสถานที่ก่อสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕

 

วันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะทำงานพิจารณาสถานที่ก่อสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ณ ห้องประชุมเจ้ามงคลวรยศ ชั้น ๖ ศาลากลางจังห [ … ]

 
การประชุมคณะอนุกรรมการ ศึกษาวิเคราะห์ รายงานสถานการณ์ และเฝ้าระวังเตือนภัยทางสังคม

 

วันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการ ศึกษาวิเคราะห์ รายงานสถานการณ์ และเฝ้าระวังเตือนภัยทางสังคม ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
พิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาเครือข่ายป่าชุมชน กรมป่าไม้ระดับจังหวัด ปีที่ ๒"

 

วันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาเครือข่ายป่าชุมชน กรมป่าไม้ระดับจังหวัด ปีที่ ๒" จัดโดยส่วนจัดการป่าชุมชน สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที [ … ]

 
ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนบูรณาการโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงกลุ่ม 3 ลุ่มน้ำน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

 

วันนี้ (24 ม.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนบูรณาการโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงกลุ่ม 3 ลุ่มน้ำน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด [ … ]

 
ส่งมอบเครื่องกันหนาวให้แก่ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ณ หอประชุมอำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (23 ม.ค. 60) เวลา 13.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทลเลวิชั่น จำกัด ในนามผู้อำนวยการโครงการห่มรัก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว พร้อมคณะฯ ที่ได้ส่งมอบเครื่องกันหนาวให้แก่ผู้ประสบภ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ61626364656667686970ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 66 จาก 95