ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำชุมชน และทีมสนับสนุนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี

 

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำชุมชน และทีมสนับสนุนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ตามโค [ … ]

 
ประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ 5/2561

 

วันนี้ (28 มิ.ย. 61) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ 5/2561 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมฯ ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น 3 ศาลากลาง จังหวัดน่าน

 
การประชุม Video Conference เพื่อรายงานผลสัมฤทธิ์การปฏิบัติงานตามเป้าหมายและตัวชี้วัด

 

วันพุธที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมการประชุม Video Conference เพื่อรายงานผลสัมฤทธิ์การปฏิบัติงานตามเป้าหมายและตัวชี้วัดความสำเร็จของกระทรวงมหาดไทยประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดยมีนายสุธี ทองแย้ม ที [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการปฎิรูปที่ดินจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

 

วันพุธที่ ๒๗  เดือนมิถุนายน  พ.ศ.๒๕๖๑  เวลา ๑๓.๓๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน   เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการปฎิรูปที่ดินจังหวัดน่าน  ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดน่าน  อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

 
ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์ปริมาณน้ำลำน้ำน่านและลำน้ำสาขาต่างๆ ของแม่น้ำน่าน ในพื้นที่อำเภอท่าวังผา

 

วันนี้ (27 มิ.ย. 61) เวลา 09.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดน่าน หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์ปริมาณน้ำลำน้ำน่านและลำน้ำสาขาต่างๆ ของแม่น้ำน่าน ในพื้นที่อำเภอท่าวังผา จังห [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดน่าน (ก.อบต.จ.น่าน) ครั้งที่ ๖/๒๕๖๑

 

วันพุธที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดน่าน (ก.อบต.จ.น่าน) ครั้งที่ ๖/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดน่าน ชั้น ๕ ศาลากลางจังหว [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 8 จาก 118