ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 18 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

การประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัดน่าน

 

 

วันพุธที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัดน่าน (กพร.ปจ.) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประ [ … ]

 
พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายบูรพาจารย์

 

 

วันพุธที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายบูรพาจารย์ มอบทุนการศึกษาแสดงมุทิตาจิตพระภิกษุสามเณรที่สอบเปรียญธรรมได้ ณ วัดพญาภู อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 
สัมมนาถอดบทเรียนการส่งเสริมหยุดการเผาในพื้นที่การเกษตรจังหวัดน่าน

 

 

วันนี้ (5 ก.ย. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดสัมมนาถอดบทเรียนการส่งเสริมหยุดการเผาในพื้นที่การเกษตรจังหวัดน่าน โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตัวแทนภาคเอกชน และตัวแทนเกษตรกรชุมชนเกษตรปลอด [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการคุ้มครองเด็กจังหวัดน่าน

 

 

วันอังคารที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคุ้มครองเด็กจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
การประชุมหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

 

วันนี้ (30 ส.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 11/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , อัยการ , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมป [ … ]

 
การประชุมนายอำเภอและหัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงมหาดไทย

 

 

วันนี้ (30 ส.ค. 60) เวลา 08.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมนายอำเภอและหัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงมหาดไทย ครั้งที่ 11/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ปลัดจังหวัดน่าน , นายอำเภอทุกอำเภอ และหัวหน้าส่วนราชการสังกัด [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 8 จาก 90