ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 


 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 45 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ค้นหาข้อมูล

"พิธี 23 ตุลาคม วันปิยมหาราช" เวลา 08.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า)

 

วันนี้ (23 ต.ค. 60) เวลา 08.29 น. จังหวัดน่าน ได้จัดงานวันปิยมหาราช ประจำปี 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางโศภาพรรณ วิมลรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน , รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ศาล , ทหาร [ … ]

 
รายการ "ผู้ว่าพาคุย"

 

วันนี้ (17 ต.ค. 60) เวลา 08.05-09.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ออกรายการ "ผู้ว่าพาคุย" โดยมี นางวิจิตรา โกสีย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน , F.M. 94.75 MHz , สถานีวิทยุชุมชน , เคเบิลทีวีท้องถิ่น และทาง www.nanradio.net

 
พิธีเปิด "พิพิธภัณฑ์ดิน สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๗"

 

วันจันทร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมพิธีเปิด "พิพิธภัณฑ์ดิน สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต ๗" โดยมีนายสุรเดช เตียวตระกูล อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยรองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน หัวหน้าส่ว [ … ]

 
กิจกรรมทำความสะอาด ณ สถานที่ก่อสร้างพระเมรุมาศจำลอง บริเวณพุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาตุแช่แห้ง

 

วันนี้ (16 ต.ค. 60) เวลา 13.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , อัยการ , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน “จิตอาสาเฉพาะกิจ” งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาด ณ สถานที่ก่อสร้างพระเมรุมาศจำลอง  บริเวณพุทธมณฑลจ [ … ]

 
พิธีบรรพชาอุปสมบทหมู่ จำนวน ๑๘๒ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

 

วันจันทร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีบรรพชาอุปสมบทหมู่ จำนวน ๑๘๒ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมด้วย ทหาร อัยการ หัวหน้าส [ … ]

 
พิธีปลงผมนาค โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

 

วันนี้ (15 ต.ค. 60) เวลา 13.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีปลงผมนาค โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน เข้าร่วมในงานพิธีจำนวนมาก [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 8 จาก 97