ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 27 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ประชุมคณะอนุกรรมการด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓

 

 

วันศุกร์ ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานร่วมในการประชุมคณะอนุกรรมการด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของคณ [ … ]

 
งานเลี้ยงต้อนรับคณะองค์กรกลุ่มนักธุรกิจผู้บริหาร YPO Thailand Gold Chapter

 

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมเป็นเกียรติในงานเลี้ยงต้อนรับคณะองค์กรกลุ่มนักธุรกิจผู้บริหาร YPO Thailand Gold Chapter ภายใต้กิจกรรมชื่อ "พา YPO Gold แอ่วน่าน" ณ โรงแรมน่านบูติครีสอร์ท อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

 
การประชุมชี้แจงการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร

 

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑  มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวัชรพงษ์ โพธิ์สูง  รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมชี้แจงการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเป็นการทั่วไป  ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองน่าน

 
ตรวจติดตามการปฎิบัติงานของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดน่าน

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน รับคณะ พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการตรวจติดตามการปฎิบัติงานของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดน่าน ณ สำนักงานพัฒนาสังคม [ … ]

 
ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน รับฟังปัญหาอุปสรรค ความต้องการของประชาชน

 

 

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน รับฟังปัญหาอุปสรรค ความต้องการของประชาชน ของ พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และร่วมเป็นเกียรติพิธียกเสาเอกบ [ … ]

 
การประชุมเชิงปฏิบัติการ "ชุมชนปลอดภัย" แลกเปลี่ยนทางวิชาการ

 

 

วันพฤหัสบดี ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน กล่าวต้อนรับ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย (นายปวิณ ชำนิประศาสน์) ประธานในพิธีเปิด และคณะฯ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ "ชุมชนปลอดภัย" แลกเปลี่ยนทางวิชาการ และพิธีประก [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 8 จาก 138