ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 56 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีกดวูดปล่อยขบวนนักกีฬาการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ

 

 

 

วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวัชรพงษ์ โพธิ์สูง รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีกดวูดปล่อยขบวนนักกีฬาการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระ [ … ]

 
การเปิดงานมหกรรมวิถีถิ่นสืบสานศิลป์ภูมิปัญญาท้องถิ่น

 

 

 

วันอังคารที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบหมายให้ นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการเปิดงานมหกรรมวิถีถิ่นสืบสานศิลป์ภูมิปัญญาท้องถิ่น จังหวัดน่าน ณ ข่วงเมืองน่าน อ.เมืองน่าน จ.น่าน

 
พิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

 

 

วันอังคารที่ ๒ เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๘.๓๙ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ บริเวณข่วงเมืองน่าน อำเภอเมื [ … ]

 
ร่วมการประชุมแก้ไขปัญหาหมอกควัน และไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ

 

 

 

วันอังคารที่ ๒ เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าร่วมการประชุมแก้ไขปัญหาหมอกควัน และไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ โดย ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเห [ … ]

 
พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๖๕ รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

 

 

 

วันอังคาร ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๖๕ รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บ [ … ]

 
พิธีมอบโล่ที่ระลึกและเสื้อ Super Bike อุ่นไอรัก พระราชทาน

 

 

 

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๔๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีมอบโล่ที่ระลึกและเสื้อ Super Bike อุ่นไอรัก พระราชทาน ให้แก่ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้สมควรได้รับรางวัล Super Bike จำนวน ๕ ประเภท ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน อำเภอเม [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 9 จาก 150