ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 32 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาเครือข่ายป่าชุมชน กรมป่าไม้ระดับจังหวัด ปีที่ ๒"

 

วันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาเครือข่ายป่าชุมชน กรมป่าไม้ระดับจังหวัด ปีที่ ๒" จั [ … ]

 
ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนบูรณาการโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงกลุ่ม 3 ลุ่มน้ำน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

 

วันนี้ (24 ม.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนบูรณาการโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงกลุ่ม 3 ลุ่มน้ำน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด [ … ]

 
ส่งมอบเครื่องกันหนาวให้แก่ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ณ หอประชุมอำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (23 ม.ค. 60) เวลา 13.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทลเลวิชั่น จำกัด ในนามผู้อำนวยการโครงการห่มรัก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว พร้อมคณะฯ ที่ได้ส่งมอบเครื่องกันหนาวให้แก่ผู้ประสบภ [ … ]

 
งานแถลงข่าว และการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ปีงบประมาณ ๒๕๖๐

 

วันจันทร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในงานแถลงข่าว และการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ณ โรงแรมเทวราช อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

 
พิธีเปิดการอบรมการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ (PMQA)

 

วันจันทร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ (PMQA) ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังห [ … ]

 
กิจกรรมโครงการรณรงค์ข้ามแดนแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันไทย-สปป.ลาว

 

วันนี้ (22 ม.ค. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่านร่วมกับสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 13 (แพร่) ได้จัดกิจกรรมโครงการรณรงค์ข้ามแดนแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันไทย-สปป.ลาว โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และประชาชนจากไทยและ เมือง [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ81828384858687888990ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 89 จาก 118