ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 14 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธียกฉัตรพระธาตุเจดีย์วัดสวนตาล และพิธียกฉัตรอาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ

 

วันนี้ (8 มกราคม 2560) เวลา 09.39 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในการประกอบพิธียกฉัตรพระธาตุเจดีย์วัดสวนตาล และพิธียกฉัตรอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ ณ วัดสวนตาล ตำบลในเวียง [ … ]

 
พิธีแถลงข่าวปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

 

วันนี้ (5 ม.ค. 60)  เวลา 10.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีแถลงข่าวปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วยทหาร ตำรวจ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีแถลงข่าว ณ ห้องประชุมสถานีวิทยุกระจ [ … ]

 
ตรวจเยี่ยมสถานีขนส่งจังหวัดน่าน เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา

 

วันจันทร์ที่ ๒ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ตรวจเยี่ยมสถานีขนส่งจังหวัดน่าน เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ร่วมกับท่านปภ.จังหวัด ท่านขนส่งจังหวัด ท่านนายกเทศมนตรีเมืองน่าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ทั้งยังได้กำชับใ [ … ]

 
ออกตรวจเยี่ยมจุดให้บริการร่วมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ณ อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (2 ม.ค. 60) เวลา 12.10 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดให้บริการร่วมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560  ณ อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน  โดยกำชับเจ้าหน้าที่ให้เคร่งครัดในการปฏิบัติหน้าที่และให้กำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่

 
ร่วมประชุมศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560

 

วันนี้ (2 ม.ค. 60) เวลา 10.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน/ผอ.ศปถ.จ.น่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และส่วนราชการ ได้ร่วมประชุมศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและมอบแนวทางการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ [ … ]

 
ออกตรวจจุดบริการแพขนานยนต์สำหรับบรรทุกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ประชาชน ข้ามฟากจากอำเภอนาหมื่น

 

วันนี้ (1 ม.ค. 60) เวลา 12.30 น.  นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , นายอำเภอนาหมื่น , ทหาร , ตำรวจ และกรมเจ้าท่า ได้ออกตรวจจุดบริการแพขนานยนต์สำหรับบรรทุกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ประชาชน ข้ามฟากจากอำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ไปยังอำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 99 จาก 123