ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 33 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีเปิดการประชุมมอบนโยบายแก่ อปพร.เนื่องในวัน อปพร.ประจำปี ๒๕๖๐

 

วันพุธที่ ๒๒ เดือนมีนาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๑๐.๐๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมมอบนโยบายแก่ อปพร.เนื่องในวัน อปพร.ประจำปี ๒๕๖๐  ณ หอประชุมวิษณุรักษ์ วิทยาลัยเทคนิคน่าน  ตำบลในเวียง  อำเภอเมืองน่า [ … ]

 
การประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคน จังหวัดน่าน ปี พ.ศ.๒๕๖๐ - ๒๕๖๔

 

วันพุธที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคน จังหวัดน่าน ปี พ.ศ.๒๕๖๐ - ๒๕๖๔ ณ โรงแรมน่านตรึงใจ บูทีค จังหวัดน่าน

 
การประชุมสัมนาระดมความคิดเห็นโครงการพัฒนาพื้นที่อุตสาหกรรมอย่างมีศักยภาพเพื่อรองรับการลงทุน (Industrial Zoning)

 

วันอังคารที่ ๒๑ เดือนมีนาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๒๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมสัมนาระดมความคิดเห็นโครงการพัฒนาพื้นที่อุตสาหกรรมอย่างมีศักยภาพเพื่อรองรับการลงทุน (Industrial Zoning) ปี ๒๕๖๐  ณ ห้องมรกต โรงแรมเทวราช ตำบลในเวียง  อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่ [ … ]

 
การประชุมคณะทำงานการขับเคลื่อนแผนพัฒนาความเข้มแข็งสหกรณ์ จังหวัดน่าน

 

วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะทำงานการขับเคลื่อนแผนพัฒนาความเข้มแข็งสหกรณ์ จังหวัดน่าน ณ ห้องประชุมสำนักงานสหกรณ์จังหวัดน่าน

 
รายการ "ผู้ว่าพาคุย" ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน

 

วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ - ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ออกรายการ "ผู้ว่าพาคุย" ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน F.M. 94.75 MHz / www.nanradio.net / เคเบิลทีวีท้องถิ่น และวิทยุชุมชน โดยมีนายกวิน [ … ]

 
โครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐

 

วันศุกร์ที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐ "ลานวัฒนธรรมสืบฮีตสานฮอยเชียงกลาง" ณ วัดหนองแดง ตำบลเปือ อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 99 จาก 142