ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

 

 

วันนี้ (12 ส.ค. 61) เวลา 19.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี นายไพศาล วิม [ … ]

 
วันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

 

วันนี้ (12 ส.ค. 61) เวลา 07.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561  โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางโศภาพรรณ วิมลรัตน์ นายกเหล่ [ … ]

 
รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 9/2561

ไฟล์ : รายงานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 9.pdf
 
โครงการจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" ในพื้นที่จังหวัดน่าน

 

 

วันนี้ (31 ก.ค. 61) เวลา 08.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ศาล , ทหาร , ตำรวจ , หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสาร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" ในพื้นที่จังหวัดน่าน โดยมี พลอากาศเอกสุบิน ชิวปรีชา กรมวังผู้ [ … ]

 
พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยและคณะพบปะราษฎร ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบภัยฯ

 

วันนี้ (30 ก.ค. 61) เวลา 09.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , ตำรวจ และหัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับและลงพื้นที่ร่วมกับ พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยและคณะ เพื่อพบปะราษฎรและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยพิบ [ … ]

 
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานและเครื่องอุปโภคบริโภคฯ

 

 

 

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยราษฎรในพื้นที่จังหวัดน่าน ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้ นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรีเชิญถุงพระราชทานและเครื่องอุปโภคบริโภค ไปมอบแก่ผู้ประสบภัยพิบัติ(ดินถล่ม)ในพื้นที่อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน จากกรณีเกิดฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน ทำให้ครอบครัว [ … ]
 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 2 จาก 118