ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 28 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีเปิดงานเดิน - วิ่ง การกุศล "พูคาน่านฟ้า มินิมาราธอน ครั้งที่ ๙"

 

 

ณ บริเวณข่วงเมืองน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่านวันอาทิตย์ ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๖.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเดิน - วิ่ง การกุศล "พูคาน่านฟ้า มินิ [ … ]

 
พิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

 

 

วันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบหมายให้นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ เทศบาลเมืองน่าน จ.น่าน

 

 

 
พิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ขับเคลื่อนกลไกเครือข่าย ทสม. จังหวัดน่าน

 

 

วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบหมายให้นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ขับเคลื่อนกลไกเครือข่าย ทสม. จังหวัดน่าน สู่การบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่ [ … ]

 
มอบของขวัญให้แก่ส่วนราชการสำหรับจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี พ.ศ.๒๕๖๒

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบของขวัญให้แก่ส่วนราชการสำหรับจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี พ.ศ.๒๕๖๒ จำนวน ๔ แห่ง ได้แก่ มณฑลทหารบกที่ ๓๘, อำเภอภูเพียง, โรงพยาบาลน่าน และเทศบาลเมืองน่าน ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ชั [ … ]

 
การประชุมคณะอนุกรรมการให้ความช่วยเหลือประจำจังหวัด ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒

 

 

วันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบหมายให้นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการให้ความช่วยเหลือประจำจังหวัด ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเจ้ามงคลวรยศ ชั้น ๖ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
การประชุมถอดบทเรียนผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒

 

วันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน มอบหมายให้นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมถอดบทเรียนผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 2 จาก 128