ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 73 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติการเยี่ยมชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้73
mod_vvisit_counterเมื่อวาน0
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้73
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterเดือนนี้73
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterทั้งหมด74

คาดหมายลักษณะอากาศ

พิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างรายได้จากกิจการอาหารปลอดภัย

วันพุธ ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น.ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างรายได้จากกิจการอาหารปลอดภัย (โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม ร้านอาหาร) ณ ห้องแ [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการตรวจประเมินผลงานและตัดสินตามโครงการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็งประจำปี ๒๕๖๓

วันพุธที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่านนายวรกิตติ  ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายสัมฤทธิ์  สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจประเมินผลงานและตัดสินตามโครงการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง(หมู่บ้าน  อยู่เย็น) ประจำปี ๒๕๖ [ … ]

 
การประชุมพิจารณาแผนงานการประกอบกิจการฆ่าสัตว์ประจำจังหวัดน่าน

วันอังคาร ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมพิจารณาแผนงานการประกอบกิจการฆ่าสัตว์ประจำจังหวัดน่าน ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

 
การประชุมคณะอนุกรรมการทรัพยากรน้ำจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

วันอังคาร ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.  ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการทรัพยากรน้ำจังหวัดน่าน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
กิจกรรมทำความสะอาดโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล

วันอังคารที่ ๙ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ในกิจกรรมทำความสะอาดโรงพยาบาลและสถานพยาบาลเนื่องในวันคล้ายวัน เสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล ณ ห้องประชุมพุทธมนต์โชติคุณ ชั้น ๕ อาคารสิริเวชรักษ์ โรงพ [ … ]

 
พิธีเปิดกิจกรรมการสร้างการรับรู้และความเข้าใจการเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ Unesco

วันจันทร์ ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมการสร้างการรับรู้และความเข้าใจการเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ Unesco และประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ11121314151617181920ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 11 จาก 186