ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 34 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

ร่วมประชุมศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560

 

วันนี้ (2 ม.ค. 60) เวลา 10.00 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน/ผอ.ศปถ.จ.น่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และส่วนราชการ ได้ร่วมประชุมศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและมอบแนวทาง [ … ]

 
ออกตรวจจุดบริการแพขนานยนต์สำหรับบรรทุกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ประชาชน ข้ามฟากจากอำเภอนาหมื่น

 

วันนี้ (1 ม.ค. 60) เวลา 12.30 น.  นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , นายอำเภอนาหมื่น , ทหาร , ตำรวจ และกรมเจ้าท่า ได้ออกตรวจจุดบริการแพขนานยนต์สำหรับบรรทุกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ประชาชน ข้ามฟากจากอำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ไปยังอำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิ [ … ]

 
พิธีทำบุญตักบาตร วันขึ้นปีใหม่ 2560

 

วันนี้ (1 ม.ค. 60) เวลา 07.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร วันขึ้นปีใหม่ 2560 โดยมีนายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ศาล ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยผู้ว่าราชการจังหวัดน [ … ]

 
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า 2559 วิถีไทย ต้อนรับปีใหม่ 2560 วิถีพุทธ

 

วันนี้ (31 ธ.ค. 59) เวลา 23.00 น.  จังหวัดน่าน ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดน่าน และภาคส่วนต่างๆ ได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า 2559 วิถีไทย ต้อนรับปีใหม่ 2560 วิถีพุทธ โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายกเทศมนตรีเมือ [ … ]

 
พิธีเจริญพุทธมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า ๒๕๕๙ วิถีไทย ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐วิถีพุทธ จังหวัดน่าน (ช่วงที่๑)

 

วันเสาร์ที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๒๐.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเจริญพุทธมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า ๒๕๕๙ วิถีไทย ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐ วิถีพุทธ ของจังหวัดน่าน (ช่วงที่ ๑) และพิธีเผาสรรพทุกข์โศกโรคภัยฯ พร้อมด้วยนางสุด [ … ]

 
เยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๐

 

เมื่อวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และคณะทำงาน ได้ออกเยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๐ โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ได้เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติหน้าที่ ในเรื่องของการปฏิบัติตามวินัยจราจร การเมาแล้วขับ และก [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ101102103104105106107108109110ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 105 จาก 128