ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 47 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

งานวันพบญาติใกล้ชิด ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2559

 

วันที่ 19 ธ.ค. 59 เวลา 10.00 น. เรือนจำจังหวัดน่าน ได้จัดงานวันพบญาติใกล้ชิด ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2559 โดยมีนายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง และญาติของผู้ต้องขังที่เข้าร่วมงานดังกล่า [ … ]

 
งานเสวนา "สื่อคือโรงเรียนของสังคม และทิศทางปฏิรูปสื่ออย่างมีส่วนร่วม"

 

 

วันนี้ (19 ธ.ค. 59) เวลา 08.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเสวนา "สื่อคือโรงเรียนของสังคม และทิศทางปฏิรูปสื่ออย่างมีส่วนร่วม" โดยกลุ่มผู้ร่วมเสวนาเป็นสมาชิกเครือข่ายบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ภาคเหนือ 17 จังหวัด ณ โรงแรมน่านสุวารินทร์ อำเภอเมืองน่าน จังหวั [ … ]

 
ประชุมมอบแนวทางปฏิบัติในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของฝ่ายปกครอง ประจำปี 2560

 

วันนี้ (17 ธ.ค. 59) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมมอบแนวทางปฏิบัติในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของฝ่ายปกครอง ประจำปี 2560 โดยมีนายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยนายวิชัย ไชยมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5 , นายวิบูรณ์ แวว [ … ]

 
ประชุมสรุปผลการตรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับนายกรัฐมนตรี (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา)

 

วันนี้ (16 ธ.ค. 59) เวลา 10.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมสรุปผลการตรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับนายกรัฐมนตรี (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา) โดยนายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , นายนริสชัย ป้อมเสือ ที่ปรึกษานายกรั [ … ]

 
การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาอัตลักษณ์น่าน สรรค์สร้างเศรษฐกิจ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเทวราช อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

[ … ]
 
การประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และการฟื้นฟูป่าต้นน้ำ

 

วันนี้ (15 ธ.ค. 59) เวลา 13.00 น.  นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้กล่าวต้อนรับรัฐมนตรีว่ากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์) และคณะ ในการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และการฟื้นฟูป่าต้นน้ำ  โดยมีส่วนราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมใน [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ111112113114115116117118119120ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 115 จาก 135