ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 58 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

คาดหมายลักษณะอากาศ

เยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๐

 

เมื่อวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และคณะทำงาน ได้ออกเยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๐ โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ได้เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติหน้าที่ ในเ [ … ]

 
พิธีเปิดงานเทศกาลปีใหม่ม้ง ประจำปี 2560 ตำบลป่ากลาง อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (30 ธ.ค. 59) เวลา 09.00 น.  นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลปีใหม่ม้ง ประจำปี 2560 ตำบลป่ากลาง  พร้อมด้วยนายก อบจ.น่าน  นายอำเภอปัว  ทหาร  ตำรวจ  ส่วนราชการ  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พี่น้องไทยม้งและประชาชนตำบลป่ากลาง เข้าร่วมกิจ [ … ]

 
เยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

 

วันนี้ (30 ธ.ค. 59) เวลา 12.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  ได้ออกเยี่ยมจุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดสกัดกั้นชุมชน/หมู่บ้าน และจุดบริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ได้เข้มงวดกวดขันในการปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจร่วมบูรณาการ จุดบริการอำเภอปัว และอำเภอท่าวังผา จังหวั [ … ]

 
พิธีเปิดงานเทศกาลปีใหม่ม้ง ประจำปี ๒๕๖๐ บ้านมณีพฤกษ์

 

ันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลปีใหม่ม้ง ประจำปี ๒๕๖๐ บ้านมณีพฤกษ์ โดยมีท่านนายอำเภอทุ่งช้าง ส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พี่น้องชาวไทยม้งและนักท่องเที่ยว เข้าร่วมก [ … ]

 
ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 3/2560

 

วันนี้ (29 ธ.ค. 59) เวลา 09.30 น.  จังหวัดน่าน  ได้จัดประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 3/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ทหาร อัยการ ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ และหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง [ … ]

 
แถลงข่าวเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

 

วันนี้ (29 ธ.ค. 59) จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีแถลงข่าวเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วยทหาร ตำรวจ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีแถลงข่าว ณ ห้องประชุมสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งปร [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ121122123124125126127128129130ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 123 จาก 145