ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

การประชุมคณะกรรมการเพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกร และการตรวจสอบข้อมูลหนี้สินเกษตรกรระดับจังหวัด ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐

 

วันพุธที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกร และการตรวจสอบข้อมูลหนี้สินเกษตรกรระดับจังหวัด [ … ]

 
งานสภากาแฟ ณ โรงแรมเทวราช อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (15 มี.ค. 60) เวลา 07.00 นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน , ทหาร , อัยการ , ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ และหัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ฯลฯ ร่วมงานสภากาแฟ ณ โรงแรมเทวราช  อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน   โดยมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ [ … ]

 
การประชุมคณะกรรมการกองอำนวยการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดน่าน

 

วันจันทร์ที่ ๑๓ เดือนมีนาคม  พ.ศ.๒๕๖๐  เวลา ๑๓.๓๐ น. นายวรกิตติ   ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองอำนวยการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดน่าน และศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่มจังหวัดน่าน ประจำปีงบประมาณ [ … ]

 
ประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ 2/2560

 

วันนี้ (13 มี.ค. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดน่าน ครั้งที่ 2/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าอนันตวรฤทธิเดช ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่าน

 
โครงการศูนย์เรียนรู้เชิงอนุรักษ์ด้านหม่อนไหม ไม้ย้อมสี และผ้าไหม และศูนย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรด้านหม่อนไหม จังหวัดน่าน" ประจำปีงบประมาณ 2560

 

วันนี้ (2 มี.ค. 60) เวลา 14.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดโครงการศูนย์เรียนรู้เชิงอนุรักษ์ด้านหม่อนไหม ไม้ย้อมสี และผ้าไหม และศูนย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรด้านหม่อนไหม จังหวัดน่าน" ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่า [ … ]

 
งานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๐

 

วันพฤหัสบดีที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีจัดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดน่าน

 

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ151152153154155156157158159160ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 152 จาก 193