ค้นหาข้อมูลระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบสมาชิกที่กำลังเข้าใช้งาน

เรามี 30 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติการเยี่ยมชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้30
mod_vvisit_counterเมื่อวาน0
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้30
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterเดือนนี้30
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา0
mod_vvisit_counterทั้งหมด31

คาดหมายลักษณะอากาศ

ประชุมวางแผนการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงฯ

 

เมื่อวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๙ นายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายจำเริญ ยุติธรรมสกุล ที่ปรึกษาสถาบันฯ ปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ รักษาการ เลขามูลนิธิรากแก้ว ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี [ … ]

 
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ขององค์การบริหารส่วนตำบลหมอเมือง

 

องค์การบริหารส่วนตำบลหมอเมือง อ.แม่จริม จ.น่าน ได้จัดทำเว็บไซต์ขององค์การบริหารส่วนตำบลหมอเมือง เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในอำนาจหน้าที่ ตามที่กฎหมายกำหนดให้แก่สาธารณชนผู้สนใจเข้าค้นคว้าข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของทางราชการ และเพื่อประโยชน์ของประชาชนในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารเกี่ย [ … ]

 
โครงการภูมิแผ่นดินไทย

 

มูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ โดยคณะกรรมการโครงการภาคภุมิแผ่นดินไทย ได้จัดทำโครงการ "ภาคภูมิแผ่นดินไทย" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจารึกเรื่องราวแห่งความภาคภูมิใจจากชุมชนในท้องที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ที่มีต่อประเทศชาติ จังหวัด ชุมชน และถิ่นที่อยู่อาศัยบันทึกในคลังข้อมูลดิจิตอล และเผยแพร่บนเว็บไซต์ให [ … ]

 
ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของราการ พ.ศ.๒๕๔๐

 

สำนักงานคณะกรรมการข้อมูลข่าวสารของราชการ ได้จัดทำเอกสารเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.๒๕๔๐ ประกอบด้วย สรุปย่อคำวินิจฉัยของคณะกรรมการวินิจฉัยการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารของราชการ สรุปข้อร้องเรียนของคณะอนุกรรมการพิจารณาและให้ความเห็นเรื่องร้องเรียน และสรุปข้อหารือของคณะ [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านชุมชนบ้านสบปืน ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ

 

เมื่อวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๙ นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านชุมชนบ้านสบปืน ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ในการนี้ได้มอบนโยบายเพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ของชุมชน ให้หันมาปลูกพืชเศรษฐกิจ เช่น กาแฟ กล้วย ไผ่ เป็นต้น ลดพื้นที่ป่าเสื่อมโทรมเพิ่มรายได้ที่ยั่งยืนให [ … ]

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านพบปะประชาชน หาแนวทางพัฒนาพื้นที่และประชาชนในถิ่นทุรกันดาร

 

เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2558 ท่านสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พล.ต.ชัยณรงค์ แกล้วกล้า ผบ.มทบ.38  นายหรรษา รอดไพบูลย์ ผจก.กฟภ.จ.น่าน  นายประสิทธิ์ พัฒนใหญ่ยิ่ง ผอ.สนง.ทสจ.น่าน  นายวรายุทธ ค่อมบุญ นายอำเภอบ่อเกลือ พร้อมคณะได้เดินทางพบปะประชาชน เพื่อหาแนวทางพัฒนาพื้นที่และประชาชนใ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ151152153154155ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 153 จาก 155