ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

ประกวดธิดาดอยและแสดงทางวัฒนธรรมและชนเผ่า ในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2560

 

วันนี้ (18 ก.พ. 60) เวลา 20.00 น.  สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดน่าน ได้จัดประกวดธิดาดอยและแสดงทางวัฒนธรรมและชนเผ่า ในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานฯ และมอบร [ … ]

 
ประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดน่าน และคณะอนุกรรมการจัดทำแผนแม่บทการพัฒนาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดน่าน

 

วันนี้ (17 ก.พ. 60) เวลา 09.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดน่าน และคณะอนุกรรมการจัดทำแผนแม่บทการพัฒนาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดน่าน ครั้งที่ 1/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม พร้ [ … ]

 
พิธีการอบรมสัมนา หลักสูตร "การพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน สำหรับผู้อำนวยการกลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มงานของส่วนราชการและอำเภอฯ

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานพิธีการอบรมสัมนา หลักสูตร "การพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน สำหรับผู้อำนวยการกลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มงานของส่วนราชการและอำเภ [ … ]

 
"งานปิดกรีดยางพาราจังหวัดน่าน ครั้งที่ 6"

 

วันนี้ (15 ก.พ. 60) เวลา 18.30 น. การยางแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน ได้จัด "งานปิดกรีดยางพาราจังหวัดน่าน ครั้งที่ 6" โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนยางจังหวัดน่าน ร่วมกิจกรรม ณ หลังตลาดปางค่า ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง [ … ]

 
จัดประชุมคณะทำงานพิจารณาแผนปฏิบัติการโครงการปลูกป่า ปลูกคน บนวิถีพอเพียง รักษาต้นน้ำ บรรเทาอุทกภัย จังหวัดน่าน (ระยะที่ 2)

 

วันนี้ (15 ก.พ. 60) เวลา 10.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดประชุมคณะทำงานพิจารณาแผนปฏิบัติการโครงการปลูกป่า ปลูกคน บนวิถีพอเพียง รักษาต้นน้ำ บรรเทาอุทกภัย จังหวัดน่าน (ระยะที่ 2) สำหรับปี พ.ศ.2560 ครั้งที่ 1/2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าอน [ … ]

 
จัดกิจกรรมการแก้ไขปัญหาผักตบชวา ระดับจังหวัด ในแหล่งน้ำครกผาแท่น บ้านสถาน

 

วันนี้ (15 ก.พ. 60) เวลา 09.00 น. จังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรมการแก้ไขปัญหาผักตบชวา ระดับจังหวัด ในแหล่งน้ำครกผาแท่น บ้านสถาน หมู่ที่ 1 ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยทหาร ตำรวจหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ องค์ [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ151152153154155156157158159160ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 158 จาก 193