ค้นหาข้อมูล

ระบบสารสนเทศจังหวัด


 
Login ระบบสารสนเทศจังหวัด 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

สมาชิกเข้าสู่ระบบคาดหมายลักษณะอากาศ

รายการเช้านี้...ที่น่าน เพื่อประชาสัมพันธ์งานมหกรรมเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่ ๔

 

วันจันทร์ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ออกรายการเช้านี้...ที่น่าน เพื่อประชาสัมพันธ์งานมหกรรมเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่ ๔ โดยได้เชื่อมโยงสัญญา [ … ]

 
การประชุมสัมมนาการเชื่อมโยงการค้าเมืองชายแดนและการแก้ไขปัญหาอุปสรรคการค้าชายแดน การค้าผ่านแดน และโลจิสติกส์ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการขับเคลื่อนเศรษฐกิจชายแดน

 

วันอังคารที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุมสัมมนาการเชื่อมโยงการค้าเมืองชายแดนและการแก้ไขปัญหาอุปสรรคการค้าชายแดน การค้าผ่านแดน และโลจิสติกส์ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการขับเคลื่อน [ … ]

 
การประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสม

 

วันจันทร์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้มอบหมายให้ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสม โดยมีนางสาววิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุ [ … ]

 
ร่วมแลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็น และรับฟังสรุปผลการดำเนินงานด้านสาธารณสุขจังหวัดน่าน

 

วันนี้ (4 ก.พ. 60) เวลา 09.30 น. นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมแลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็น และรับฟังสรุปผลการดำเนินงานด้านสาธารณสุขจังหวัดน่านต่อคณะกรรมาธิการการสาธารณสุข สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารสิริเวชรักษ์ ชั้น 5 โรงพยาบาลน่าน

 
โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว "หนาวนี้...กระซิบรักที่น่าน 2560"

 

วันนี้ (4 ก.พ. 60) เวลา 07.00 น. เทศบาลเมืองน่าน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานแพร่ และสายการบินแอร์เอเชีย ได้จัดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว "หนาวนี้...กระซิบรักที่น่าน 2560" โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน , รองผู [ … ]

 
โครงการเพิ่มช่องทางการตลาดสินค้า OTOP เชื่อมโยงสู่ AEC

 

วันนี้ (3 ก.พ. 60) เวลา 17.30 น. จังหวัดน่าน ได้จัดโครงการเพิ่มช่องทางการตลาดสินค้า OTOP เชื่อมโยงสู่ AEC กิจกรรม "ตามรอยพ่อแบบพอเพียง มหกรรม OTOP ล้านนา น่าน สู่สากล ครั้งที่ 2" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 โดยมี นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราช [ … ]

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ151152153154155156157158159160ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 160 จาก 193